Hương vị Baccarat: luôn đặt cược cái hay nhất đấy. from buzai232's blog

Truyền thuyết kể về trò chơi đánh bạc quý tộc chơi Baccarat về một câu chuyện cổ tích.Và giống như những câu chuyện cổ tích, nó thơ mộng như khủng khiếp.Get more news about CSKH 24/7,you can vist w99no1

Trong câu chuyện, được cho là người Anh ở Ý cổ đại, một trinh nữ phải lăn một cái chết chín chiều.(Xin lỗi người hâm mộ hình học, nhưng câu chuyện này đã đi trước phát minh của khoa học)

Nếu nó có gấp tám hay một chín, nó sẽ trở thành một nữ tu cấp cao.Nếu có khoảng sáu hay bảy lần, bà sẽ bị loại khỏi công việc xã hội nhưng được phép ở lại trong cộng đồng.Nếu nó lăn xuống dưới sáu, nó sẽ bị kết án tử hình trên biển.

Tua tới hai ngàn năm, đánh hay đánh.Một gã người Ý Tứ đại thế kỷ tên Felix Falguiere đã phát minh ra một trò chơi bài được gọi là. « 82;Bacara*82;zero., 8921; giá trị được phân công nhận trong trò chơi. Bốn tay buôn sẽ đặt thẻ, với mỗi người chơi thử xây một bàn tay càng gần càng tốt càng tốt. 922;892; Dọc đường, họ có thể đặt cược vào hay đánh cược vào người chia bài trong bài hay ngược.

Bacara đã câu được một người hâm mộ ngôi sao trong câu lạc bộ quốc tế Pháp Charles Xlll, và Baccarat nhập vào vị trí của vị vua đang đề bạt.Do đó bắt đầu baccarat*817;s many century as a settlemture in patrician dragging room and the VIP room of updânSòng bạc.Baccaratđã chiến đấu với tầng lớp quý tộc Anh từ rất lâu trước khi người thừa kế giàu có Ian Fleming ngồi xuống viết tiểu thuyết đầu tiên của hắn, Casino Royale, ngay giữa thế kỉ XXI.

Cuốn sách, được phát hành trong 193n, giới thiệu thế giới với đặc vụ 007 và đặt anh ta vào vị trí phản diện kẻ xấu cao 82;Le Chiffre 8921; trong một trò chơi khí hậu của Baccarat Chemin de Fer ở sòng bạc danh vị.Vi khuẩn Baccarat trở thành James Bond 817;chữ kí nhận phải đến không ít hơn chục cuốn tiểu thuyết và cả một loạt truyện ngắn.

Bond*817;s passion for baccarat made the jump to the movies, referended in Tiến s ĩ No (1962, with Sean Connery vai Bond), Thunderball (1965, Connery again), On her Majesty 817;s Secret Service (1969, George Lazenby) and GoldenEye (1995, Brosnan).

Previous post     
     Next post
     Blog home

The Wall

No comments
You need to sign in to comment